Trung tâm bảo hành - sửa chữa máy lọc nước chính hãng

Hotline: 0988 258 624

 
 
 
rss - tinkinhte.com
 • Hiểu đúng về cơn chóng mặt

  Hiểu đúng về cơn chóng mặt

  Chóng mặt dù trong thời gian ngắn hay dài, nhiều hay ít đều ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh. Bạn đã hiểu đúng về cơn chóng mặt hay chưa?

 • Đơn giản bất ngờ để đầu gối thâm xì thành trắng sáng

  Đơn giản bất ngờ để đầu gối thâm xì thành trắng sáng

  Nhiều chị em rất thích mặc những chiếc váy ngắn dễ thương hay quần short khỏe khoắn nhưng lại rất e ngại bởi có đầu gối “thâm xì”.

 • Ăn chuối dấm bằng hương có độc không?

  Ăn chuối dấm bằng hương có độc không?

  Mỗi ngày có hàng nghìn nải chuối được bán ra thị trường, nếu tất cả đều được ủ bằng hương (theo lời những người bán hàng), lượng khí độc để ủ chín số chuối đó sẽ là rất lớn.

 • Rau mồng tơi, công dụng bất ngờ với 'phòng the' nam giới

  Rau mồng tơi, công dụng bất ngờ với 'phòng the' nam giới

  Rau mồng tơi còn có các tên mùng tơi, tầm tơi (Tuệ Tĩnh), tên Hán là lạc quỳ, đằng quỳ, đằng nhi thái, chung quỳ, yên chi thái, đằng thái, có thể chữa một loạt bệnh "phòng the" ở nam giới.

 • Phát hiện hoá chất gây ung thư trong các sản phẩm tắm gội

  Phát hiện hoá chất gây ung thư trong các sản phẩm tắm gội

  Hóa chất 1,4-dioxane được tìm thấy trong các sản phẩm mỹ phẩm tắm gội như sữa tắm, dầu thơm và xà phòng có khả năng gây ung thư ở người.

 • Gần 50% mẫu nước giếng TP HCM kém vệ sinh

  Công bố kết quả chiều 17/8, Trung tâm Y tế dự phòng TP HCM cho biết đã kiểm định 152 mẫu nước giếng của các hộ dân đang sử dụng ở quận 8, 9, 12, Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức và các huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

 • Điều gì xảy ra nếu uống nước ngay khi thức dậy

  Điều gì xảy ra nếu uống nước ngay khi thức dậy

  Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng với vóc người thon thả, khỏe mạnh. Di truyền học đóng vai trò quan trọng, nhưng các thói quen uống nước buổi sáng cũng giúp họ khỏe mạnh hơn.

 • Ăn huyết heo có tốt cho sức khỏe?

  Ăn huyết heo có tốt cho sức khỏe?

  Thưa bác sĩ, nhiều người cho rằng ăn huyết heo sẽ cung cấp cho cơ thể đầy đủ chất và vi lượng. Gần đây tôi hay dùng hủ tiếu huyết heo, vài ngày đầu sau ăn sức khỏe ổn định, nhưng đến hôm qua tôi ngủ li bì, huyết áp không ổn định.

 • 'Thực phẩm vàng' giúp cải thiện sức khỏe hệ đường ruột

  'Thực phẩm vàng' giúp cải thiện sức khỏe hệ đường ruột

  Cuộc sống bận rộn cùng thói quen ăn uống không lành mạnh, nghèo dưỡng chất của người Việt là nguyên nhân khiến sức khỏe đường ruột bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dẫn đến nhiều hệ quả xấu. Dưới đây là các nhóm "thực phẩm vàng" cần được bổ sung để cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa đường ruột.

 • 4 nhóm chất quan trọng cho trẻ 1 – 3 tuổi

  Trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi, để phát triển toàn diện thì trẻ cần được bổ sung đầy đủ 4 nhóm chất chính: protein, lipid, glucid, vitamin và khoáng chất.

 • Kinh nghiệm kho cá chắc thịt của độc giả ba miền

  Kinh nghiệm kho cá chắc thịt của độc giả ba miền

  Ngoài các cách thông thường như ướp và kho lâu, nhiều độc giả còn chia sẻ các bí quyết như kho mở vung, vùi tro hay dùng dao dần lên mình cá...