Trung tâm bảo hành - sửa chữa máy lọc nước chính hãng

Hotline: 0988 258 624

 
 
 
rss - tinkinhte.com
 • Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước dùng trong gia đình

  Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước dùng trong gia đình

  Công nghệ lọc nước hiện tại chia làm 2 loại chính là công nghệ RO (thẩm thấu ngược) với các thương hiệu như Kangaroo, Karofi... và công nghệ Nano (sử dụng than hoạt tính, sợi bạc) như thương hiệu Barrier, Geyser…

 • Máy lọc nước kangaroo 9 lõi KG 110

  Máy lọc nước kangaroo 9 lõi KG 110

  Máy lọc nước kangaroo 9 lõi KG 110.Máy lọc nước KG 110 OMEGA , Ngăn chặn bùn đất rỉ sét, các tạp chất trong nước,Loại bỏ độc tố và các chất gây ung thư, viêm da, Ngăn chặn vi khuẩn, Khử mùi, làm mềm nước.

 • Máy lọc nước kangaroo 5 lõi KG 102

  Máy lọc nước kangaroo 5 lõi KG 102

  Máy lọc nước kangaroo 5 lõi KG 102. Máy lọc nước kangaroo 5 lõi KG 102 không vỏ tủ.Máy lọc nước kangaroo 5 lõi KG 102 lắp âm chậu.

 • Máy lọc nước kangaroo 6 lõi KG103

  Máy lọc nước Kangaroo KG103 6 lõi lọc là một lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn. Đây là hệ thống xử lý nước tiện ích với chỉ từ 2-3 số điện một tháng. Có công suất lọc10 lít, máy lọc nước Kangaroo loại bỏ 99,99% các vi khuẩn, virus và chất gây ô nhiễm nguồn nước uống của bạn. Máy lọc KG103 được công nhận trên toàn quốc như một tiêu chuẩn đo lường chất lượng đáng tin cậy với khả năng lọc vi trùng có hại đã được chứng nhận bởi Hiệp hội Chất lượng nước Việt Nam. Quá trình siêu lọc trong máy lọc nước 6 lõi hiệu quả giúp bạn chăm sóc sức khỏe của bạn bằng 100% nước tinh khiết.

 • Máy lọc nước kangaroo 7 lõi KG104

  Thông tin chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG104 không vỏ tủ

  Máy lọc nước Kangaroo KG104 không tủ, được sản xuất với công nghệ NANO SILVER diệt khuẩn cao cấp,có thể tạo khoáng,và được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng,thân máy được đặt trong tủ Inox bền đẹp, có thể đặt trong phòng khách hoặc khu vực nhà bếp,nên rất thuận tiện cho việc lấy nước uống, nước ăn, nước đun nấu hàng ngày

  Máy lọc nước Kangaroo KG104 không tủ có 7 cấp lọc, nước lọc qua hệ thống lọc 7 cấp này có thể uống ngay mà không cần đun, chỉ việc vặn vòi ra là bạn sẽ có một cốc nước tinh khiết, mát lạnh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, rất tiện dụng, tiết kiệm gas, tiết kiệm thời gian.

 • Máy lọc nước Kangaroo 6 lõi KG106

  Máy lọc nước Kangaroo 6 lõi KG106

  Nhu cầu dùng ước quá nhiều khiến bạn không kịp đun hay việc đó làm bạn mất quá nhiều thời với một chiếc máy lọc nước Kangaroo KG 106 sẽ giúp bạn làm thay những công việc đó, là sản phẩm thế hệ mới với nhiều tính năng có trong máy lọc nước Kangaroo mang đến nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe.